We Love creating designing developing

ที่ปรึกษาด้านดิจิตอลของคุณ

PLAGOL, เราเข้าใจว่าการเปลี่ยนแปลงไม่ใช่เรื่องง่ายเสมอไป เราได้ให้ความช่วยเหลือ บริษัท ทุกขนาดในการตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงของอุตสาหกรรมเพื่อให้สามารถแข่งขันได้ ประสบการณ์ยาวนานของเราได้สอนเราให้ความสำคัญกับธุรกิจของคุณเป็นสิ่งสำคัญเสมอ
เรามีทีมผู้เชี่ยวชาญพร้อมที่จะช่วยคุณในการพัฒนายุทธศาสตร์ด้านไอทีไม่เพียง แต่จะมีชีวิตรอด แต่จะประสบความสำเร็จในอนาคต โทรหาเราในวันนี้เพื่อตั้งค่าการให้คำปรึกษาครั้งแรกใน IT Transformation
Our Services
การพัฒนาและออกแบบเว็บไซต์

ขยายธุรกิจของคุณ - กำลังมองหาการพัฒนาธุรกิจของคุณ แต่ไม่แน่ใจว่าจะหันไปที่ไหน ต้องการความช่วยเหลือในการวางแผนหรือดำเนินโครงการต่อไปหรือไม่? ให้เราแนะนำคุณ องค์กรใดสามารถก้าวไปข้างหน้าด้วยการเปลี่ยนแปลงที่เพิ่มขึ้นเล็ก ๆ แต่การสร้างอนาคตในสภาพแวดล้อมที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็วในปัจจุบันนี้หมายถึงโอกาสที่กล้าหาญและการตัดสินใจที่ชาญฉลาด

ที่ปรึกษาด้าน CLOUD SOLUTIONS

ด้วยประสบการณ์หลายปีของเรา เรามีขีดความสามารถและความชำนาญในการนำธุรกิจของคุณไปสู่ระดับต่อไปด้วย Cloud Solutions เราช่วยคุณในการประเมิน, การย้ายข้อมูล และ ที่ปรึกษาเกี่ยวกับ Cloud Solution โดยเฉพาะ. รวมไปถึงช่วยให้คุณสามารถสร้างระบบบน cloud ได้อย่างอัตโนมัติ

Continous Integration & Delivery (CI/CD)

เรามีประสบการณ์ในการปรับเปลี่ยนกระบวนการพัฒนาระบบ/ซอร์ฟแวร์ จากแบบดั้งเดิมไปสู่กระบวนการแบบอัตโนมัติ ซึ่งจะช่วยให้คุณระบบการพัฒนาซอร์ฟแวร์ มีประสิทธิภาพมากขึ้น ลดความผิดพลาด ทำให้ระบบมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง เราสามารถจัดทำ PoC ของระบบ CI/CD ก่อนเพื่อให้คุณสามารถเห็นได้ถึงว่า CI/CD ช่วยคุณได้อย่างไร รวมไปถึงช่วยคุณวางระบบ กระบานการพัฒนาที่ดี เพื่อการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

บริการ IT Outsourcing

เรามีบุคลากรทางด้าน IT ไม่ว่าจะเป็น developer, software engineer, system engineer, system architecture, data engineer, data science and project manager เพื่อมาตอบโจทย์ให้กับองค์กรของคุณ ในการจัดการโครงการ ออกแบบและพัฒนาระบบ โดยล้วนแต่เป็นบุคลากรที่มีประสบการณ์ ความเชี่ยวชาญ ในด้าน IT ด้วยกระบวนการ Agile

กระบวนการออกแบบและการทำงานที่เน้นประสบการณ์ของผู้ใช้งาน

เรามีประสบการณ์การออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ขององค์กรต่างๆ โดยเน้นที่ประสบการณ์ของผู้ใช้งานในผลิตภัณฑ์นั้นๆ ดังนั้นหากคุณต้องการออกแบบผลิตภัณฑ์ใหม่ๆทางด้าน Digital หรือต้องการออกแบบ Application ใหม่สำหรับลูกค้าของคุณโดยให้ตอบโจทย์ทางด้านประสบการณ์ของผู้ใช้งาน สามารถติดต่อเราได้เลย

ระบบตอบอัตโนมัติ (CHATBOT)

วิธีการสื่อสารแบบใหม่ ช่วยประหยัดเวลามากขึ้น วัตถุประสงค์ของการสนทนาบอทคือการสนับสนุนและปรับขนาดทีมธุรกิจในความสัมพันธ์กับลูกค้า นี่คือวิธีใหม่สำหรับธุรกิจในการสื่อสารกับโลกธุรกิจและที่สำคัญที่สุด คือกับลูกค้าของพวกเขาด้วยความช่วยเหลือของ บอท การส่งข้อความอัติโนมัติ การใช้เทคโนโลยีใหม่ ๆ โดยนำปัญญาประดิษฐ์ (AI) เข้ามามีส่วนร่วมในการพัฒนา

ฝากข้อความถึงเรา